Sản Phẩm của BUNKA VN

Đóng mở nhanh
Đóng với tốc độ cao gấp 10 lần cửa cuốn thông thường (so sánh bởi Bunka), giúp không chỉ nâng cao hiệu suất công việc, mà còn duy trì hiệu quả điều hoà không khí, ngăn chặn côn trùng và bụi bẩn.
Thiết kế với độ kín khít cao
Phần thân và rãnh cửa được gắn khít, hơn nữa ray dẫn hướng và thanh dẫn hướng cao su(guide seal) chống không khí rò từ bộ phận ray dẫn hướng, tăng độ kín khít.
Do thiết kế đóng mở nhanh và kín khít cao, kiềm chế tối đa lượng không khí lưu chuyển ra vào, làm tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng
Thiết kế chịu được áp lực gió lớn
Thiết kế chống áp lực gió linh hoạt bằng lò xo hoãn xung.
 
Tự khôi phục (Phương thức tự sửa chữa)
¤ Phương thức tự sửa chữa là chức năng hỗ trợ khi chẳng may có sự cố. Đề nghị không cố tình tháo màng cửa ra khỏi rãnh vì có thể làm hỏng khe kéo. Phí sửa chữa do hỏng khe kéo sẽ được tính riêng.
¤ Khi tự sửa chữa, tùy mức độ va đập và vật va chạm, màng cửa sẽ có khả năng bị hư hỏng. Khi đó công ty sẽ tính phí riêng, mong quý khách thông cảm.
¤ Khi dùng phương thức tự sửa chữa lá cửa đã bung ra, hãy chờ đến lúc lá cửa không còn tiếng động phát ra. Ngoài ra hãy tháo rời vật đang dính vào cửa.
Khi làm việc bận rộn, dù chú ý đi chăng nữa vẫn rất khó tránh các loại xe như xe nâng hàng đâm vào màng cửa.
Tuy nhiên xin quý khách hãy an tâm. màng cửa bị rời ra khỏi ray dẫn hướng do va chạm sẽ phục hồi lại như cũ chỉ sau một lần cuộn lên.
¤ Khi dùng phương thức tự sửa chữa màng cửa đã bung ra,hãy chờ đến lúc lá cửa không còn tiếng động phát ra rồi mới cuộn lên. Nếu cuộn lên khi vẫn còn tiếng động có thể sẽ làm hỏng khe kéo.
Phương thức tự sửa chữa của riêng công ty chúng tôi giúp làm giảm hư hỏng bánh xe và màng cửa, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa.
¤ Nếu bộ phận ray bị hỏng thì chức năng trên không còn tác dụng, để bảo vệ bộ phận ray chúng tôi khuyến nghị quý khách dùng cây bảo vệ đầu tròn (guard ball) (tuỳ chọn)
Khi màng cửa bị tung ra khỏi ray dẫn hướng do bị gió mạnh trên tính năng chịu áp lực gió của sản phẩm hoặc xe đâm thì hãy ấn nút mở. Khi màng cửa cuộn lên trên cùng sẽ tự động được ghép vào ray.Nếu là chế độ tự động thì sau khi qua thời điểm đã thiết lập, màng thép sẽ tự động hạ xuống.Nếu là chế độ không tự động thì màng cửa sẽ dừng lại ở bên trên.
 
Cấu tạo pipeless (ít thanh trợ lực)
Vật liệu màng cửa là Polyester dẻo. Nếu chẳng may có người và hàng hoá đi qua khi hạ xuống cũng không bị va chạm mạnh, hơn nữa phần màng cửa có cấu tạo ít thanh trợ lực nên cửa có độ an toàn cao, giúp ngăn ngừa tổn thất cho hàng hoá và .
Thiết bị cảm ứng vật chướng ngại
Dùng thiết bị cảm ứng vật chướng ngại để nhận biết người và xe..., cuộn ngược lên trên giúp đảm bảo an toàn.
Khi màng cửa đang hạ xuống nếu có người hoặc xe ra vào che ngang tia quang thì màng cửa sẽ quay ngược lên trên và ngừng lại. Nếu đặt ở chế độ tự động, khi kết thúc thời gian đã thiết lập thì màng cửa sẽ tự động hạ xuống. Trong thời gian người và xe chặn ngang tia quang thì màng cửa sẽ không hạ xuống. Nếu đặt ở chế độ không tự động thì màng cửa sẽ dừng lại ở ngưỡng trên.
¤ Đây là tuỳ chọn cho loại cửa Magic [M2] và loại Classic [C].
Người → tránh không bị thương nặng
Vật → tránh bị hư hỏng
Cửa Daimajin → tránh hỏng hóc...
Sử dụng đơn giản cho người lao động, giảm những tổn
thất không đáng có, giúp làm giảm tối thiểu phí sửa chữa.